Cách biến nội thất nam tính trở nên sành điệu

Màu sắc đẹp cho nam giới

Trang phục nam tính thanh lịch tràn ngập sàn catwalk, phản chiếu hình ảnh người đàn ông thành thị hiện đại: tự tin nhưng khiêm tốn.

Để tái tạo phong cách này trong ngôi nhà riêng của bạn, hãy bắt đầu với một bảng màu gồm những sắc màu đậm và nóng - hãy nghĩ tới màu than, nâu chocolate đậm, xanh dương và ghi sẫm. Làm tăng không khí đầy ấn tượng với đồ nội thất nam tính có tông màu sẫm tương tự, chẳng hạn một chiếc sofa trường kỷ cỡ lớn màu đen hoặc một chiếc bàn bằng gỗ gụ.

Giữ lại nét dịu dàng

Các không gian với nhiều cạnh thẳng và đường nét cứng cáp thường tạo cảm giác uy nghi. Thêm một vài nét mềm mại hơn cho nội thất nam tính sẽ giúp bạn tạo vẻ hài hòa. Vì sao không thử tạo một vài đường cong mềm mại bằng cách sử dụng nhiều bình cây xanh mướt và phong cách để mang đến nét thiên nhiên cho không gian?

Sử dụng hoa văn là một cách đơn giản khác để mang lại sự mềm mại cho căn phòng. Điểm thêm một chiếc gối nhung lộng lẫy, một tấm thảm bằng sợi si-đan hay đồ sợi sẽ giúp tạo chiều sâu cho không gian, làm ấm không gian vốn dĩ lạnh lẽo.

 

Tin nổi bật